Hướng dẫn sử dụng Viên uống trắng da Beauty 99

Viên uống trắng da Beauty 99 là bước đột phá trong công nghệ làm đẹp với khả năng dưỡng trắng vượt trội nhờ cơ chế làm trắng từ sâu bên trong lớp biểu bì da. Được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu và các loại thảo dược tự nhiên nên việc sử dụng viên uống trắng da Beauty 99 vô cùng an toàn mà không xuất hiện bất cứ tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên, để phát huy tối đa công dụng dưỡng trắng của Beauty 99, viếc  sử dụng đúng cách là vô cùng quan trọng. Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết uống Beauty 99 như thế nào cho hiệu quả thì hãy theo dõi những hướng dẫn sử dụng dưới đây nhé.

huong-dan-su-dung-vien-uong-trang-da-beauty-99

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG TRẮNG DA BEAUTY 99

Viên uống trắng da Beauty 99 có khả năng dưỡng trắng vượt trội, làm bật tone da chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả làm đẹp lí tưởng như vậy thì các bạn cần duy trì sử dụng beauty 99 đều đặn hàng ngày. Cụ thể:

✔️ Mỗi ngày uống 2 viên beauty 99, một viên vào bữa sáng và 1 viên vào bữa tối

✔️ Thời gian lí tưởng nhất cho việc sử dụng beauty 99 là khoảng 30 phút trước bữa ăn trưa và tối.

✔️ Cần sử dụng liên tục trong 20 ngày để đạt được kết quả dưỡng trắng cao nhất.

huong-dan-su-dung-vien-uong-trang-da-beauty-99

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VIÊN UỐNG TRẮNG DA BEAUTY 99

Trong quá trình sử dụng Beauty 99 để phát huy hiệu quả cao nhất, các bạn cần chú ý những nguyên tắc sau:

✔️ Sử dụng đều đặn, thường xuyên

✔️ Kiêng các loại đồ ăn cay nóng

✔️ Hạn chế tối đa sử dụng các loại thực phẩm: giá đỗ, rau muống vì trong các loại thực phẩm này có thành phần giã thuốc có thể làm giảm công dụng thực tế của viên uống trắng da.

✔️ Không sử dụng viên uống trắng da Beauty 99 dạng viên cho phụ nữ có thai và đang cho con bú hay những bệnh nhân từng mắc bệnh về tim mạch.

Có thể bạn quan tâm