Hướng dẫn sử dụng tinh chất vệ sinh Xuân Hồng

Dung dịch vệ sinh Xuân Hồng là sản phẩm vệ sinh phụ nữ có công dụng làm sạch vùng kín, loại bỏ vi khuẩn và những tác nhân gây bệnh nấm, ngứa và những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Đặc biệt, vệ sinh Xuân Hồng phiên bản tạo bọt 2018 có thể mang đến những công dụng đột phá hơn so với phiên bản trước đó.

Để phát huy được hiệu quả của sản phẩm vệ sinh Xuân Hồng, chị em phụ  nữ không chỉ cần sử dụng thường xuyên mà còn cần sử dụng đúng cách.

huong-dan-su-dung-tinh-chat-ve-sinh-xuan-hong

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG DUNG DỊCH VỆ SINH XUÂN HỒNG ĐÚNG CÁCH?

Với tinh chất vệ sinh Xuân Hồng hay bất kì sản phẩm vệ sinh phụ nữ nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho người sử dụng thì việc sử dụng đúng cách là vô cùng quan trọng.

Khi sử dụng vệ sinh Xuân Hồng đúng cách không chỉ phát huy tốt nhất hiệu quả làm sạch, ngăn ngừa bệnh phụ khoa mà còn sử dụng hiệu  quả sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho việc mua mới sản phẩm, loại bỏ tình trạng thay đổi nhiều loại dung dịch vệ sinh khác nhau mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.

huong-dan-su-dung-tinh-chat-ve-sinh-xuan-hong

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VỆ SINH XUÂN HỒNG

Để vệ sinh hiệu quả cho vùng kín, bạ nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Xuân Hồng 1- 2 lần/ ngày theo những bước sau:

✔️  Làm sạch vùng kín với nước trước khi sử dụng Xuân Hồng

✔️  Sử dụng 2- 3 giọt dung dịch vệ sinh Xuân Hồng ra lòng bàn tay, cho thêm một chút nước để tạo bọt.

✔️  Rửa nhẹ nhàng cho vùng kín

✔️  Rửa sạch lại với nước sạch

✔️  Dùng khăn mềm thấm khô vùng kín

Hãy tham khảo thêm thông tin bài viết để có quá trình sử dụng tinh chất vệ sinh phụ nữ Xuân Hồng hiệu quả nhất các bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm