Hướng dẫn sử dụng mặt nạ kim cương tinh thể băng tan Pure Mask

Sử dụng mặt nạ dưỡng trắng đang là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng có thể mang đến những kết quả tối ưu mà chị em phụ tin dùng. Mặt nạ kim cương tinh thể băng tan Pure Mask là loại mặt nạ đáng chú ý nhất trên thị trường mặt nạ hiện nay.

Mặt nạ kim cương tinh thể băng tan phát huy hiệu quả dưỡng trắng, thư giãn cho da

Đắp mặt nạ Pure Mask không chỉ giúp làn da được dưỡng ẩm,  làm trắng mà còn mang đến những phút giây thư  giãn tuyệt vời nhất cho người dùng. Làn da sẽ được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhờ đó mà kích thích quá trình nuôi dưỡng, tái tạo da diễn ra hiệu quả hơn.

Mặt nạ tinh thể băng tan Pure Mask có công dụng nổi bật nhất trong việc cân bằng độ ẩm, dưỡng trắng da nhờ cơ chế cung cấp dưỡng chất, tác động và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong lớp biểu bì da. Sau thời gian sử dụng từ 20 – 30 ngày bạn sẽ thấy tone da sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả dưỡng trắng cao nhất với mặt nạ băng tan Pure Mask các bạn cần sử dụng đúng cách, tuân thủ theo những quy tắc làm đẹp cơ bản.

huong-dan-su-dung-mat-na-kim-cuong-tinh-the-bang-tan-pure-mask

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ TINH THỂ BĂNG TAN PURE MASK

Làm sạch da

Một nguyên tắc quan trọng trước khi sử dụng mặt nạ dưỡng da Pure mask hay bất cứ loại mặt nạ làm đẹp nào khác là cần làm sạch da để lỗ chân lông được thông thoáng, nhờ đó những dưỡng chất có trong mặt nạ có thể tác động sâu và hiệu quả nhất với làn da mà không bị trở ngại bởi bã nhờn, bụi bẩn và tế bào chết.

Để da được làm sạch hiệu quả, các bạn nên rửa mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông được giãn nở một cách tự nhiên.

Đắp mặt nạ

Lấy một miếng mặt nạ tinh thể băng tan nhẹ nhàng đắp lên mặt sao cho mặt nạ bao phủ toàn bộ cho vùng da cần được dưỡng trắng. Các bạn có thể dùng tay để miết nhẹ các góc của mặt nạ để ôm khít hơn với da mặt.

Lưu lại mặt nạ trên da và thư giãn trong thời gian từ 15- 20 phút thì các bạn có thể bỏ mặt nạ ra khỏi mặt và sử dụng phần dung dịch có trong mặt nạ để thoa đều lên da. Khi thoa các bạn có thể vỗ nhẹ lên mặt để tăng hiệu quả thẩm thấu.

huong-dan-su-dung-mat-na-kim-cuong-tinh-the-bang-tan-pure-mask

Rửa lại mặt với nước lạnh

Sau khi đắp mặt nạ các bạn có thể rửa lại mặt hoặc không tùy ý. Khi rửa các bạn nên rửa bằng nước lạnh để lỗ chân lông được se khít.

Mỗi tuần nên sử dụng mặt nạ băng tan từ 1- 3 lần để phát huy hiệu quả dưỡng trắng cao nhất, thời điểm lí tưởng nhất để sử dụng là vào buổi tối trước khi đi ngủ vì đây là thời gian mà da được nghỉ ngơi, thư giãn.

Để có làn da trắng hồng rạng rỡ với mặt nạ băng tan Pure mask, các bạn hãy tham khảo những hướng dẫn trên đây để đạt được kết quả dưỡng trắng tối ưu nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm